• Trang chủ|
 • Mỹ Tâm khóc khi hát về tình yêu bị phản bội

  18/07/2017

  Ca sĩ thể hiện tình cảm chân phương trong video nhạc vừa ra mắt, thu hút sự quan tâm của khán giả. Mỹ Tâm ra mắt MV Đâu chỉ riêng em vào ngày 17/7. Đến nay, bài hát nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người yêu nhạc với gần 700 nghìn lượt xem trên Youtube, …

  Ca sĩ thể hiện tình cảm chân phương trong video nhạc vừa ra mắt, thu hút sự quan tâm của khán giả.

  Mỹ Tâm ra mắt MV Đâu chỉ riêng em vào ngày 17/7. Đến nay, bài hát nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người yêu nhạc với gần 700 nghìn lượt xem trên Youtube, nhiều lượt chia sẻ và yêu thích trên mạng xã hội.

  Mỹ Tâm thể hiện tâm trạng đau khổ và ánh mắt dồn nén nhiều tâm trạng trong MV được quay theo phong cách one shot close up – kỹ thuật quay từ đầu đến cuối không ngừng, nhằm bắt trọn cảm xúc và biểu cảm của nhân vật. Với cách ghi hình này, Mỹ Tâm mong muốn khán giả chú ý đến giai điệu, ca từ của sáng tác mới.

  Bài hát khắc họa tâm trạng một cô gái phải âm thầm chịu đựng chuyện bạn trai có người thứ ba. Cô chỉ im lặng dõi theo anh, vờ như không biết gì cho đến khi không thể chịu đựng nổi và òa khóc trong đau khổ. Cuối cùng, khi nhận ra mình không phải là người duy nhất nhận được những lời nói yêu thương từ bạn trai, cô quyết định chia tay và kết thúc chuyện tình buồn.

  Tên ca khúc mới này được ca sĩ lấy theo tên album vol.2 Đâu chỉ riêng em – được cô ra mắt cách đây 15 năm. “Hồi đó, tôi nhờ người yêu đặt hộ tên album. Giờ chia tay rồi, tôi lấy lại tên cũ để nhớ về một kỷ niệm”, cô giải thích.

  Nhạc phẩm do Khắc Hưng sáng tác, mang hơi hướng Pop-Soul.

  Theo: Vnexpress

   

  Tagged in