• Trang chủ|
 • Chủ tịch xã bị tung ảnh khỏa thân ở Hải Phòng: Công an chưa triệu tập người tung tin

  14/08/2017

  Công an huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng vẫn chưa thể triệu tập người tung ảnh khỏa thân, clip liên quan đến ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND xã Lý Học lên mạng xã hội vì vị chủ tịch chưa có đơn gửi cơ quan công an. Ngày 14/8, Công an huyện Vĩnh Bảo, …

  Công an huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng vẫn chưa thể triệu tập người tung ảnh khỏa thân, clip liên quan đến ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND xã Lý Học lên mạng xã hội vì vị chủ tịch chưa có đơn gửi cơ quan công an.

  Ngày 14/8, Công an huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng cho biết, sau khi nhận được chỉ đạo, phản ánh của lãnh đạo địa phương, người dân về việc ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND xã Lý Học bị tung ảnh “khỏa thân” trong nhà nghỉ kèm theo những lời lẽ thô tục, tố cáo vị này đánh người, mua dâm, đơn vị đã cử lực lượng xuống địa bàn nắm tình hình, xác minh thông tin.

  Tuy nhiên, ông Phương không có đơn trình báo nên cơ quan điều tra không đủ căn cứ để triệu tập người tung ảnh, clip lên mạng xã hội.

  Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND xã Lý Học cho biết: “Là người của tổ chức nên quan điểm cá nhân của tôi không gửi đơn. Song, tại cuộc họp sáng nay (14/8), ban Thường vụ Đảng ủy xã Lý Học thống nhất sẽ xem xét có văn bản gửi các ngành chức năng huyện Vĩnh Bảo đề nghị làm rõ thông tin liên quan đến hình ảnh của tôi được lan truyền trên mạng, gây dư luận không tốt tại địa phương”.

  Pháp luật - Chủ tịch xã bị tung ảnh khỏa thân ở Hải Phòng: Công an chưa triệu tập người tung tin

  Ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng.

  Trước đó, dư luận TP.Hải Phòng xôn xao vụ việc hình ảnh của một người đàn ông khỏa thân trong nhà nghỉ được cho là ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng xuất hiện trên mạng xã hội cùng với lời lẽ thô tục.

  Kèm theo hình ảnh được cho là ông Phương là clip, hình ảnh của anh Đinh Văn Hùng (SN 1995, ở Mỹ Đức, Hà Nội) bị thương ở vùng mặt và vùng trán, đang được các bác sĩ sơ cứu vết thương.

  Ngay sau khi thông tin này đăng tải trên mạng xã hội, ông Phương đã xác nhận với PV, hình ảnh khỏa thân đó là hình ảnh của ông.

  Theo ông Phương, ngày 5/8/2017, ông đang làm việc tại quận Kiến An, TP.Hải Phòng thì nhận được cuộc gọi của anh Đinh Văn Hùng (SN 1995, trú tại Mỹ Đức, Hà Nội). Do có quen biết từ trước nên hai người hẹn gặp nhau ở huyện Tiên Lãng ăn trưa.

  “Sau khi ăn trưa xong, tôi và anh Hùng vào nhà nghỉ Như Quỳnh (ở thị trấn Tiên Lãng) để nghỉ trưa. Tại đây, tôi đi tắm xong lên giường lau khô người để nghỉ trưa thì anh Hùng đã lấy điện thoại chụp ảnh trong lúc tôi đang khỏa thân.

  Hai bên quen biết nhau từ tháng 6/2016, khi anh Hùng về bán hàng tại lễ hội đền Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm. Hơn nữa, Hùng lại trọ tại nhà tôi nên tôi rất quý anh này. Vì vậy, sau khi thấy Hùng chụp ảnh, tôi có nhắc nhở”, ông Phương nói.

  Đến ngày 6/8, anh Hùng về thôn 5, xã Lý Học chơi đã cho một số người dân xem bức ảnh ông Phương khỏa thân trong nhà nghỉ và chuyển tiếp bức ảnh này cho một số người ở quán nước trong thôn.

  Sự việc sau đó đến tai ông Phương, nên ngay hôm sau, ông Phương gọi điện cho anh Hùng về nhà để giải thích về việc phát tán bức ảnh trên.

  Ông Phương chia sẻ: “Trong lúc tôi đang nói chuyện với anh Hùng thì con trai tôi là Nguyễn Thanh Tùng (SN 1994) đã xảy ra xô xát, vì bức xúc trước việc Hùng đã chụp ảnh và phát tán những hình ảnh phản cảm của tôi. Ngay sau đó sự việc đã được giải quyết, hai bên đã giảng hòa”.

  Vị Chủ tịch UBND xã Lý Học khẳng định không đánh anh Đinh Văn Hùng bị thương tích ở đầu và trán. Những vết thương của anh Hùng có thể do việc xô xát với con trai ông và dân làng.

  Theo: Nguoiduatin.vn

  Tagged in