• Trang chủ|
 • Đến con gái cũng ngại bỏng mặt khi nhìn vòng 1 “ngồn ngộn” của Phi Thanh Vân – đây vẫn chưa phải điểm dừng

  17/08/2017

  Diện bộ đầm đen gợi cảm lấp ló khoe vòng một căng đầy và vòng ba “khủng” sau phẫu thuật thẩm mỹ. “Bà mẹ một con” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quan khách cùng ống kính truyền thông. Không chỉ vòng một căng đầy, vòng ba “khủng” của Phi Thanh Vân …

  Diện bộ đầm đen gợi cảm lấp ló khoe vòng một căng đầy và vòng ba “khủng” sau phẫu thuật thẩm mỹ. “Bà mẹ một con” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quan khách cùng ống kính truyền thông.

  Không chỉ vòng một căng đầy, vòng ba “khủng” của Phi Thanh Vân sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng được cô khoe triệt để trong trang phục gợi cảm.
  Trong sự kiện ra mắt dòng thời trang của NTK Antonio De Torres, dàn sao Việt đã có mặt với những phong cách nổi bật khác nhau như: Phi Thanh Vân, Sam, Kelly, người mẫu Quang Đại, diễn viên Xuân Phúc, diễn viên Hiếu Nguyễn, NTK Lâm Gia Khang,…
  Cận vòng một ngồn ngộn của Phi Thanh Vân sau dao kéo

   

  Đáng chú ý nhất là “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân, diện bộ đầm đen gợi cảm lấp ló khoe vòng một căng đầy và vòng ba “khủng” sau phẫu thuật thẩm mỹ. “Bà mẹ một con” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quan khách cùng ống kính truyền thông.

  Sự xuất hiện của Phi Thanh Vân đã “lấn át” mọi quan tâm từ quan khách có mặt ở sự kiện.

  Cận cảnh vòng một căng đầy cực “khủng” sau phẫu thuật thẩm mỹ của Phi Thanh Vân.

  Khi tạo dáng trước ống kính, Phi Thanh Vân cũng khoe triệt để từng đường cong trên cơ thể. Theo cô chia sẻ trong một buổi giao lưu mới đây, số đo ba vòng hiện tại sau “dao kéo” là: 93-60-104.

  Tuy nhiên, theo Phi Thanh Vân đây vẫn chưa là con số cuối cùng vì cô sẽ tiếp tục tập luyện để có số đo ba vòng đẹp hơn nữa.

  Vẫn phong cách thời trang suit đơn giản, Quang Đại nổi bật bởi nét quý ông lịch lãm đậm cá tính riêng. Chiều cao nổi bật cũng là lợi thế giúp Quang Đại hút mọi sự chú ý.

  Diễn viên Sam vẫn trung thành với phong cách thời trang nữ tính, nhẹ nhàng. Diện chiếc đầm xanh ngọc càng giúp Sam đẹp hơn hẳn các mỹ nhân khác.

  Diễn viên Hiếu Nguyễn phong trần với kiểu tóc dài. Anh cũng chính là đại sứ cho thương hiệu thời trang này.

   

  Diễn viên Xuân Phúc theo đuổi phong cách retro thuộc thập niên 50-60.

   

  Hoàng Kỳ Nam

  MC Mạnh Khang

  Kelly

  NTK Antonio De Torres và NTK Lâm Gia Khang

  Stylist Lê Minh Ngọc

  Diệu Huyền