• Trang chủ|
 • Thiếu nữ xinh đẹp ở Phú Thọ tố bị bạn thân đánh thuốc mê để hãm hại

  22/09/2017

  Thiếu nữ ở Phú Thọ tố người bạn trai chơi thân với nhau từ 4 năm nay đã bỏ thuốc vào cốc nước để hãm hại mình đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Tối qua, dân mạng chia sẻ khá nhiều câu chuyện về một vụ việc xảy ra tại …

  Thiếu nữ ở Phú Thọ tố người bạn trai chơi thân với nhau từ 4 năm nay đã bỏ thuốc vào cốc nước để hãm hại mình đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

  Tối qua, dân mạng chia sẻ khá nhiều câu chuyện về một vụ việc xảy ra tại Phú Thọ. Theo lời kể của một nữ sinh (vừa thi xong kì thi đại học) có nickname P.P kể lại, cô đã bị người bạn trai khá thân có tên V.A lén bỏ thuốc vào cốc nước để hãm hại mình.

  P.P đã “tố” V.A bằng một status rất dài, kể khá chi tiết đầu đuôi câu chuyện trong trang thái tinh thần khá hoảng loạn và giận dữ. Theo P.P, hôm đó cô được V.A rủ đi uống nước để xả hơi sau đợt thi Đại học. Trời mưa to nên P.P và V.A không thể đi xe máy mà phải nhờ một người anh chở ô tô đi. Tuy nhiên trái với dự đoán của P.P, V.A đã nháy người anh chở hai người đi rất xa lên tận Phù Ninh (một huyện của tỉnh Phú Thọ, nhà P.P và V.A nằm ở thành phố Việt Trì).

  Status “tố” của P.P dành cho người bạn thân có tên V.A

  Khi lên đến nơi uống nước, lợi dụng lúc P.P ra nghe điện thoại của mẹ, V.A đã bỏ viên thuốc vào cốc nước của P.P. Rất may, khi P.P uống cạn cốc nước thì đã phát hiện ra viên thuốc vẫn còn đang tan dở ở đáy cốc. Ngay khi đó, V.A đã thú nhận với P.P rằng cậu ta vừa bỏ nửa viên thuốc vào cốc nước. P.P khóc lóc và chạy xuống đường cầu cứu và đã được anh lái xe chở về nhà.

  Phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng

  Ngay sau khi status “tố bạn thân” này được P.P post lên trang cá nhân, nó đã được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều. Đến sáng nay, status của P.P đã được gần 1.000 người chia sẻ và hơn 4000 lượt likes. Hầu hết bạn bè, người thân, thậm chí người không quen biết với P.P đều vào status của cô và dành cho V.A những lời “xỉ vả” rất nặng nề. Một dân mạng bình luận: “Đọc mà sốc quá. Bạn thân gì kiểu này vây? Thân ai nấy lo à? Quá đáng sợ cho một tình bạn 4 năm”.

  Một dân mạng thì mạnh mẽ hơn: “Mình mà là bạn mình sẽ báo công an và làm mạnh tay chứ không thể có chuyện viết status rồi cho qua như thế này được. Bị bạn thân chơi một vố như thế này thì quá đau rồi”.

  P.P là một cô gái khá xinh đẹp

  Trong một diễn biến khác, sau khi P.P post status, V.A đã nhắn tin cho xin lỗi và mong cô hãy gỡ bỏ dòng status này vì nó đang được lan truyền quá nhanh. P.P đã dành cho V.A những lời khá nặng nề và kiên quyết không xóa những thông tin đã đăng tải.

  Theo chia sẻ của P.P với bạn bè đến bây giờ vẫn chưa hết sốc và bất ngờ về hành động của người bạn chơi với mình từ lớp 10.

  Tín nhắn của P.P dành cho V.A sau vụ việc. 2 người đã chặn số và Facebook của nhau nên V.A dùng số lạ để nhắn tin, mong P.P gỡ status.

  Về người lái xe, P.P cho biết: “Anh ấy là người được nó nhờ đưa mình và nó lên tận Phù Ninh, vì hôm ấy trời mưa bọn mình không đi được xe máy. Lúc đầu chỉ định uống nước ở gần nhà mình thôi, không ngờ lên xe thì bị đưa đi xa như vậy. Anh lái xe lúc đầu không định đưa mình về. Nhưng nhìn cảnh mình khóc thảm thương quá nên đưa mình về luôn. Trên đường về anh còn trấn an là: “Em yên tâm. Anh sẽ đưa em về an toàn”.

  Cuộc trò chuyện của P.P với người lái xe tên Thành

  Sau khi bị P.P viết status “tố” bị bỏ thuốc vào cốc nước, người lái xe đã gỡ bở các avartar và hình ảnh khỏi trang cá nhân để tránh thị phi và dòm ngó từ phía cư dân mạng.

  V.A cũng viết lại một status khá dài dành cho P.P

  Theo status này, V.A khẳng định không hề cho thuốc vào cốc nước của P.P mà chỉ rủ cô đi hát hò cùng một số người bạn của mình. Trong lúc đang hát thì P.P khóc lóc đòi về giữa chừng và đã nhờ người lái xe tên Thành đưa về. V.A không hề biết có chuyện gì xảy ra với P.P nên đã để cô ra về giữa cuộc vui. Trên đường về, V.A còn nhắn tin xin lỗi P.P vì đã không đưa cô về được. Trong những dòng status của mình, V.A cũng hàm ý rằng P.P cũng không hẳn là một cô gái ngoan và chuyện này hoàn toàn là những hiểu lầm.

  Như vậy có thể thấy diễn biến của vụ việc không một chiều như những lời “tố” của P.P nữa. V.A đã lên tiếng khẳng định mọi chuyện chỉ là hiểu nhầm và phủ nhận việc bỏ thuốc vào cốc nước của P.P. Những lời qua tiếng lại này khiến dân mạng “không biết đâu mà lần” và có thể đẩy sự việc theo một chiều hướng khác. Những thông tin tiếp theo của vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật và cung cấp tới độc giả một cách sớm nhất.

  Theo gioitre