• Trang chủ|
 • Chàng trai quỳ gối bò như chó để bạn gái dắt khắp phố, khi bị cảnh sát hỏi anh đã nói một câu khiến ai cũng quay lưng

  28/09/2017

  Cả cộng đồng phẫn nộ lên án hành vi buộc xích kéo lê con người như chó ngoài phố, ngỡ ngàng hơn khi biết lý do thực sự của việc làm đầy xúc phạm này. Mỗi con người khi được sinh ra đều đáng được tôn trọng dù ở bất kì địa vị nào trong …

  Cả cộng đồng phẫn nộ lên án hành vi buộc xích kéo lê con người như chó ngoài phố, ngỡ ngàng hơn khi biết lý do thực sự của việc làm đầy xúc phạm này.

  Mỗi con người khi được sinh ra đều đáng được tôn trọng dù ở bất kì địa vị nào trong xã hội. Sự tôn trọng giữa con người với con người chính là yếu tố cơ bản để gìn giữ một mối quan hệ. Vì vậy bất kì một việc làm nào dù là bất kì lý do gì đi chăng nữa mà thể hiện sự thiếu tôn trọng, xúc phạm danh dự người khác đều phải bị lên án, chỉ trích.

  Thời gian gần đây tại Hồ Nam (Trung Quốc) xảy ra một vụ việc khiến dư luận đất nước phẫn nộ lên án dữ dội. Một chàng thanh niên trẻ bị buộc dây xích vào cổ, người trong trạng thái bò bị một người phụ nữ trẻ kéo đi không khác gì một con chó. Mọi người đều cảm thấy vô cùng kinh ngạc khi cô gái này có thể kéo lê một con người lại là một chàng trai trẻ như vậy mà tỏ ra vô cùng bình thản như chuyện đương nhiên.

  Không chỉ có vậy, vừa đi dạo trên đường cô gái này còn lớn tiếng báo với mọi người: “Đây chính là chú chó cưng của tôi, tôi đang đưa chó cưng đi dạo” khiến nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ. Về phía chàng thanh niên thì dường như chẳng có chút phản ứng nào chỉ liên tục bò với gương mặt cúi gằm đầy cam chịu.

  Thấy sự việc ngày càng đi quá giới hạn, một số người dân xung quanh đã liên hệ với cảnh sát để giải quyết. Bằng sự răn đe, giải thích và yêu cầu của cảnh sát, cuối cùng cô gái trẻ cũng chịu tháo chiếc dây xích đó ra. Sau khi làm việc với lực lượng cảnh sát an ninh, cả hai không nói không rằng cùng nhau đi vào đám đông trong khu trung tâm mua sắm.

  Được biết cả hai dường như là một cặp đôi đang yêu nhau. Do làm phật lòng bạn gái mà chàng trai phải chịu sự trừng phạt mang đầy tính xúc phạm này của bạn gái mà không dám lên tiếng phản đối. Nhiều người tỏ ra vô cùng quan ngại họ cho biết:”nếu như bố mẹ anh chàng mà nhìn thấy cảnh này thì họ sẽ chết vì đau lòng và căm tức mất”. Nhiều bạn trẻ cũng tỏ quan điểm không đồng tình và cho rằng đây là một hành động quá đáng mang đầy sự xúc phạm, chứ không còn đơn giản chỉ là một trò đùa giữa hai con người nữa.

  Nguồn: Post01

  Mộc Miên/Theo thethaovaxahoi.vn