• Trang chủ|
 • Chị đừng cởi xuống nữa, vợ em đang chờ ở nhà

  25/10/2017

  Chị mặc đồ vào đi, trời có nóng đâu mà cởi ra hết vậy em chịu sao nổi. Chị mặc đồ vào đi, em có vợ con rồi… Trong công ty, Hùng được mọi người nhận xét là đẹp trai và là mẫu người đàn ông chuẩn của gia đình. Hùng luôn yêu thương vợ …

  Chị mặc đồ vào đi, trời có nóng đâu mà cởi ra hết vậy em chịu sao nổi. Chị mặc đồ vào đi, em có vợ con rồi…

  Trong công ty, Hùng được mọi người nhận xét là đẹp trai và là mẫu người đàn ông chuẩn của gia đình. Hùng luôn yêu thương vợ con và chưa từng làm việc gì có lỗi với họ.

  Công việc của Hùng diễn ra thuận lợi duy chỉ có điều khiến anh băn khoăn là thường xuyên bị Dương, người quản lý trực tiếp của anh quan tâm một cách thái quá.

  ảnh minh họa

  Dương hơn Hùng 6 tuổi. Đã 35 tuổi nhưng trông chị vẫn còn trẻ và xinh đẹp, đó không phải là nhận xét của riêng Hùng mà nhiều người ở công ty cũng có chung cảm nhận như vậy. Dương đã có chồng nhưng không hiểu sao đến giờ chưa sinh con. Dù biết Hùng cũng có vợ con nhưng chị vẫn dành những ánh mắt, nụ cười đầy tình ý với anh.

  Trong suốt 2 năm làm việc, chị không ngừng thể hiện tình cảm nhưng Hùng luôn khéo léo từ chối. Anh hiểu rằng một khi còn làm việc ở đây mình không thể phản ứng một cách thẳng thừng, quyết liệt trước sự quan tâm của cấp trên, điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc của mình. Hùng đã từng phải vất vả lắm mới có được một chỗ làm tốt như thế này, nên chẳng thể từ bỏ một cách dễ dàng.

  Việc Hùng không bày tỏ một cách dứt khoát thái độ khiến Dương càng hiểu lầm rằng anh cũng có tình ý với mình, và liên tục có những đụng chạm, những mời mọc khiến Hùng rất khó xử.

  Không ít lần, khi cả hai đang trao đổi công việc trong phòng, Dương nhẹ nhàng vòng tay ôm lấy Hùng. Bất ngờ trước hành động của chị, nhưng như mọi lần Hùng cũng chẳng thể phản ứng mạnh. Một lần khác, đang nhờ Dương ký một số giấy tờ, Hùng sững sờ khi chị cố tình cúi xuống, chiếc áo cổ trễ hở hết cả bộ ngực ngồn ngộn.

  ảnh minh họa

  – Chị nóng quá Hùng ạ…
  – Để em giảm điều hòa xuống cho chị nhé.
  – Không cần đâu …

  Rồi Dương vòng tay ôm lấy Hùng. Lần đó chẳng hiểu sao anh lại cho chị ấy ôm hôn ngay trong phòng mà chẳng hề phản ứng gì.
  Có lẽ chính vì lần đó nên Dương lấn tới. Chiều thứ 6, đang làm việc Hùng nhận được tin nhắn của Dương.
  “Tối nay mình phải mời cơm khách của dự án. Hết giờ em cùng chị đi nha.”

  Tất nhiên một nhân viên như Hùng chẳng thể từ chối. Nhưng đến nhà hàng thì chỉ có mình Dương và Hùng, chẳng có khách nào cả.
  – Khách khi nào mới tới hả chị?
  – Ôi, bực mình quá, họ lại hẹn dịp khác, mình lỡ đến rồi thì ngồi ăn luôn, bữa nay chị mời.

  Khi Hùng không còn đủ tỉnh táo vì bị Dương chuốc khá nhiều rượu, hai người dìu nhau vào khách sạn gần đó. Vừa nằm vật xuống giường, Dương cởi áo cho Hùng rồi thủ thỉ.
  – Dương hứa sẽ giữ kín chuyện này và không làm ảnh hưởng cuộc sống của Hùng đâu. Dương chỉ cần con nên Hùng không phải lo gì đến chuyện trách nhiệm gì hết…

  ảnh minh họa

  Tai Hùng ù đi, chân tay như đóng băng khi Dương trút nhanh chiếc áo ngủ xuống giường. Mắt Hùng trân trân nhìn vào bầu vú căng đầy, trắng hồng và chẳng còn nghe rõ Dương nói gì nữa. Ham muốn trong Hùng trào dâng, Hùng hôn tới tấp vào môi, bàn tay thỏa sức dạo trên cơ thể nóng ấm của cô.

  Ảo giác của một kẻ say khiến Hùng đánh mất kiểm soát. Hai người cùng lao vào nhau như những kẻ đói lâu ngày. Trong thời khắc đó, Hùng nhầm tưởng Dương là vợ của mình. Thật may Hùng đã kịp bừng tỉnh ngay trước khi mọi chuyện trở nên không thể cứu vãn.

  Hùng vùng dậy, dời khỏi cơ thể của chị khi mọi chuyện vẫn đang dở dang. Dương hết sức bất ngờ trước phản ứng của anh.
  – Hùng làm sao thế?
  – Xin lỗi chị, em không thể tiếp tục được.
  – Không Hùng ơi, chị cần Hùng mà.

  Hùng vùng dậy mặc quần áo. Anh biết giờ này vợ anh vẫn đợi chồng về cùng ăn tối. Vợ chồng anh sống rất hạnh phúc, nếu cô ấy biết anh có con với người khác, sao cô ấy có thể chấp nhận được. Mà nhỡ Dương mang trong mình giọt máu của Hùng, anh cũng nỡ nào bỏ mặc. Không, anhg không thể để Dương có thai.

  Dương hoảng hốt choàng dậy, tay bấm vào lưng anh đau nhói:
  – Anh, anh nỡ lòng nào… Dương chỉ xin anh một đứa con thôi mà!
  – Em… Em xin lỗi. Em không làm được!

  Dương nhìn vẻ bối rối của Hùng rồi cười đau đớn:
  – Anh sợ à? Anh có biết vì sao Dương chọn anh làm bố của con Dương chứ không phải ai khác không?
  – Dù vì lý do gì thì cũng không thể được đâu chị ơi.

  Dương lắc đầu, cười chua chát. Hùng luống cuống lấy tấm chăn mỏng phủ lên người Dương rồi ngoảnh mặt đi. Anh cố tránh nhìn vào khuôn mặt Dương đang nhạt nhòa lệ. Giọng Dương bỗng dưng trầm xuống…
  – Vậy thì đi đi…

  Hùng lấy chiếc váy ngủ đưa cho Dương, rồi mặc đồ đi ra ngoài. Anh vẫn còn bàng hoàng, không biết những gì vừa xảy ra như thế là Hùng đã đánh mất mình chưa? đã phản bội vợ, người luôn yêu và tin tưởng anh hết mực chưa? Hùng trách mình không dứt khoát từ đầu để rồi rơi vào cảnh này. Chuyện chưa phải đã quá tệ nhưng anh vẫn cảm thấy day dứt về những gì đã qua…

  theo Webtretho